Disny on ice show

posted on 18 Apr 2008 00:15 by boombamm

ได้เวลาไปเที่ยวกันแล้ว วันนี้บูมกะแบมไปดู Disny on ice ที่เมืองทองธานี

เริ่มออกเดินทาง บูม แบม ก็ประจำที่พร้อมกับการเดินทางจากระยองไปกรุงเทพกัน..

 ถึงที่หมาย แอ็กท่าถ่ายรูปที่ซุมทางเข้าซะหน่อย

   ก่อนงาน มีซุ้มของเล่นสำหรับเด็ก น้อยมากๆ อากาศก็ร้อนจิงๆ ตอนแรกนึกว่าจะมีพวกตัวกาตูน ออกมาเดินให้เด็กๆ ได้ถ่ายรูปบ้างก็ไม่มีเลยยยยยยย...แย่จัง    บูมกะแบมก็ยังไม่สนใจเดินชมบรรยากาศรอบๆไปเรื่อย โดยมีของกินเป็นตัวช่วยให้หายร้อนได้.

โชว์บัตรเข้างานซะหน่อย เดี๋ยวจะหาว่าไม่ได้มาจิงๆ นี่งัยค่ะ

    ในที่สุดก็ได้เข้าข้าในงานจนได้ กว่าจะได้เข้าก็ปาเข้าไปรอบบ่ายสามโมงเย็น เข้าไปข้างในอากาศเย็นสบายดี ค่อยยังชั่วหน่อย บรรยากศภายในก็น่าตื่นเต้นสำหรับบูมแบม คนก็เยอะพอสมควร มีของขายด้วยระหว่างรอการแสดง มีทั้งของกินและที่ขาดไม่ได้สำหรับเด็กๆ ก็ของเล่นงัย ราคาแพงสุดๆไปเลย..แต่ก็ต้องซื้ออยู่ดีไหนไหนก็ไหนไหน
     พอการแสดงเริ่ม เท่าที่ได้ชบตลอดงาน ต้องยอมรับว่าสมกับที่เขาเป็นระดับโลกจิงๆ กับการแสดงบนพื้นน้ำแข๊ง ในขณะที่ต้องใสชุดตัวกาตูนที่มีขนาดใหญ่ไปด้วย ยังพริ้วตามจังหวะได้อย่างกลมกลืนไหลลื่นได้ดีจิงๆ บูมแบมขอชื่นชม..

*** ภาพที่ได้ชมอาจจะไม่ชัดเจนเนื่องจากเขาไม่อนุญาติให้ถ่ายรูปแบบใช้แฟลตรวมทั้งถ่ายวีดีโอใดทั้งสิ้น..

ในที่สุดก็ได้เวลากลับซะที เวลาในการแสดงประมาณ สองชั่วโมง รวมช่วงพักครึ่งเวลาเคลียพื้นน้ำแข๊งด้วยนะ เนื่องจากอากาศบ้านเรามันร้อนมาก พี้นน้ำแข๊งละลายเร็ว มีบางช่วงเวลานักแสดงกระโดดหมุนตัวลงพื้นแล้วทรงตัวไม่ได้เนื่องจากน้ำแข็งกลายเป็นน้ำ แต่ด้วยความเป็นนักแสดงมืออาชีพก็ลุกขึ้นมาเล่นต่อได้อย่างต่อเนื่อง นับถือจิงๆ

กลับบ้านกันดีกว่า.. แวะกินข้าวด้วยตามสุตร

ท้ายสุดมี clip ให้ดูนิดหน่อยนะ เพื่อเขาไม่ให้ถ่ายเลย ซึ่งผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ช่วงท้ายหลังเลิกการแสดงแล้ว น่าจะใด้ตัวละคร เดินมาให้เด็กๆ ได้ถ่ายรูปบ้าง แต่ก็ไม่มีเลย..ผิดหวังจิงๆ คิดว่าถ้ามีมาแสดงอีกบูมกะแบมคงสละสิทธิ์ไม่ไปอีกแน่นอน..

 

t size="1">Holiday-1 - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่

 

Comment

Comment:

Tweet

น่าอิจฉาน้องบูม น้องแบมจังเลยได้ไปเที่ยว....

พี่MaM

#3 By BB 505 (113.53.45.75) on 2009-10-29 13:34

หนุกหนาน หวาน....ชื่น จิงๆ ครอบครัวนี้ question

#2 By cupid (125.27.73.0) on 2008-05-12 22:13

สุดยอดไมหล่ะเด็กๆชอบดูกันจังเลย

#1 By ooh!! (117.47.98.197) on 2008-04-19 21:45